Sao TV Liên hệ SaoTV on facebook Đăng ký thành viên

Đăng nhập

Quên mật khẩu

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1
SaoTV à, tại sao bộ phim "Siêu nhân thần kiếm" chưa chiếu đến tập cuối mà lại đổi qua phim "Cuộc phiêu lưu của Vippo và những người bạn" vậy?
(Khán giả Hoàng Quỳnh Anh, email: hqanh@yahoo.com.vn)
Xem câu trả lời »

Theo thông tin mới nhất từ Ban biên tập, kể từ ngày 17/05/2013, bộ phim "Siêu nhân thần kiếm" sẽ ngưng phát sóng.


Phát sóng vào đầu tháng 4/2013, bộ phim đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả vào lúc 6h00 - 10h00 - 14h00 - 18h00 hằng ngày trên kênh truyền hình SaoTV. Tuy nhiên, vì một số lý do kỹ thuật nên SaoTV phải tạm ngưng phát sóng bộ phim này. Mong các bạn khán giả thông cảm.


Thay vào đó, SaoTV phát sóng bộ phim "Cuộc phiêu lưu của Vipo và những người bạn" vào các khung giờ trên để thay thế bộ phim "Siêu nhân thần kiếm". Hi vọng, bộ phim "Cuộc phiêu lưu của Vipo và những người bạn" sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm theo dõi của các bạn trong thời gian đến. 


 SaoTV xin chân thành cảm ơn!


Thân,

SaoTV

2
SaoTV ơi, tại sao trong banner giới thiệu phim "Robo trái cây - Phần 2" có giới thiệu là bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mà mấy ngày gần đây toàn chiếu phim "Chú gấu Gooby". SaoTV giải thích giùm mình nhé!
(Nguyễn Trọng Nhân, email: sieunhan2611@yahoo.com)
Xem câu trả lời »

Bạn thân mến,


Lịch phát sóng một số phim trên Kênh SaoTV trong đầu tháng 1 có một chút đảo lộn các bạn nhé. Đặc biệt là ở bộ phim "Robo trái cây - Phần 2". SaoTV biết các bạn đang rất nôn nóng muốn xem bộ phim này, SaoTV sẽ cố gắng để bộ phim được phát sóng trở lại. Các bạn thông cảm nhé!


Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến SaoTV nhiều hơn nữa.

Thân,
SaoTV

3
Lúc trước chị Trần Thu Hiền có tham gia cuộc thi lồng tiếng cho chương trình “Chuyện kể bé nghe” và câu chuyện của chị ấy có đăng tại Website SaoTV. Sao bây giờ lên Website không thấy những câu chuyện đó đâu hết ạ.
(Nguyễn Bảo Long)
Xem câu trả lời »

Bạn Bảo Long thân mến,


Cuộc thi lồng tiếng cho chương trình "Chuyện kể bé nghe" đã diễn ra cách đây hơn 3 tháng rồi. Trong quá trình cuộc thi diễn ra, SaoTV có đăng tải bài dự thi tham gia của các bạn xuất sắc trong tuần (trong đó có bạn Thu Hiền) lên Website để mọi người cùng nghe, nhận xét và đánh giá.


Bây giờ, cuộc thi đã kết thúc nên SaoTV sẽ đăng tải những bài viết khác lên Website để nội dung chuyên mục phong phú hơn. Tuy nhiên, câu chuyện của bạn Thu Hiền và các bạn khác vẫn còn lưu trên Website, bạn có thể vào link dưới đây để nghe lại nhé.


http://saotv.vn/news/detail/57170/truyen-dai-bang-va-chim-se.html


Thân,

SaoTV

4
SaoTV ơi! Bây giờ chương trình “Sinh nhật của em” có nhiều nhóm quá, không biết chương trình phát sóng vào những khung giờ nào để mình xem hình sinh nhật của bé nhà mình nữa. SaoTV hãy “bật mí” khung giờ phát sóng của chương trình để mình và bé tiện theo dõi hơn nhé! Cảm ơn SaoTV!
(Khán giả Trương Thị Mai Hân, email: thanh_ly1973@yahoo.com.vn)
Xem câu trả lời »

Bạn thân mến! Chương trình “Sinh nhật của em” được phát sóng lặp đi, lặp lại nhiều khung giờ ở tất cả các ngày trong tháng. Thường thì chương trình được phát sóng sau khi kết thúc phim.


Bạn và bé hãy cố gắng theo dõi thường xuyên trên truyền hình nhé. Vì số lượng ảnh các bé tham gia rất nhiều, thời gian xuất hiện trên truyền hình của một bé rất ngắn nên SaoTV không thể cung cấp khung giờ phát sóng cho từng bé được.

Nếu bạn và bé bỏ lỡ cơ hội xem trên truyền hình thì cũng có thể vào Website SaoTV (mục video) để xem lại.


Thân,

SaoTV

5
Cách thức tham gia chương trình “Sinh nhật của em” như thế nào?
(Nhóm phụ huynh Tô Hoàng Hải (email: hoanghai10091979@yahoo.com.vn), Lê Thị Hoàng Lan (email: hoanglanle7pm@yahoo.com), Trần Vinh (email: langduca7@yahoo.com.vn), Nguyễn Thùy Trang (email: p3xeko.haudau72@yahoo.com), Đỗ Nguyễn Phương Nhi (email: kimhoa58@yahoo.com.vn))
Xem câu trả lời »

Các bạn thân mến!

SaoTV xin hướng dẫn cách thức tham gia chương trình “Sinh nhật của em” như sau:

 

Kể từ tháng 11/2014 Ban biên tập sẽ nhận ảnh gửi về trực tiếp tại địa chỉ 165 Trương Định, P9, Q3, TP HCM. Và không nhận bất kì ảnh nào qua email nữa.

Khi gửi ảnh tham gia chương trình, bạn hãy chọn từ 1 đến 3 bức ảnh đẹp nhất, kèm bản photo giấy khai sinh và thông tin cá nhân của bé. Tiêu đề thư bạn ghi: "Chúc mừng sinh nhật tháng..."

Ví dụ: Chúc mừng sinh nhật tháng 11.

Thông tin cá nhân bao gồm:

-Họ tên

-Ngày tháng năm sinh.

-Số điện thoại của phụ huynh.

Ban biên tập sẽ lựa chọn những bức ảnh đẹp và rõ nét nhất được gửi về để đăng trên kênh truyền hình SaoTV.

Lưu ý: chương trình chỉ dành cho các bé từ 1-10 tuổi

-Bạn phải gửi ảnh cho ban biên tập từ ngày 01 đến ngày 10 trong tháng nếu bé có sinh nhật vào tháng kế tiếp.

Ví dụ: Bé sinh tháng 11 bạn phải gửi ảnh từ ngày 1/10 đến trước ngày 10/10.

-Bức ảnh bạn gửi chỉ có hình bé, không có sự xuất hiện của người khác. Nếu con bạn có bé sinh đôi hoặc sinh ba vui lòng gửi mỗi bé 1 tấm ảnh riêng biệt.

-Ảnh phải có màu, rõ nét và không bị phạm mất đầu.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tham gia chương trình!

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện đến SaoTV số điện thoại 08.39306074. Hoặc gửi qua địa chỉ email: banbientap@saotv.vn

Thân,

SaoTV

6
Bé nhà mình tên là Trần Ngọc Anh Thư. Mình có gửi hình bé tham gia chương trình “Sinh nhật của em – Tháng 12”. Mình không biết bé nằm trong nhóm nào và phát sóng lúc mấy giờ?
(Khán giả Võ Đoàn Phương Thảo, email: vodoanphuongthao@yahoo.com.vn)
Xem câu trả lời »

 Chào bạn! Trước hết, SaoTV muốn hỏi bạn là lúc bạn gửi hình bé đến email banbientap@saotv.vn, hình bé có nhận được phản hồi của Ban biên tập là được chọn phát sóng trên Kênh Truyền Hình SaoTV hay trên Website SaoTV không?


Nếu chưa đủ số lượng ảnh trong tháng thì hình bé sẽ được Ban biên tập chọn phát sóng trên Kênh Truyền Hình SaoTV (nếu bạn gửi ảnh sớm) và được đăng tải trên Website SaoTV (nếu bạn gửi ảnh  muộn).

 

Trên truyền hình, chương trình “Sinh nhật của em”  được phát sóng lặp đi, lặp lại nhiều khung giờ ở tất cả các ngày trong tháng. Bạn và bé cố gắng theo dõi thường xuyên nhé, SaoTV không thể cung cấp khung giờ phát sóng cho từng bé được vì số lượng ảnh các bé tham gia rất nhiều.

 

Nếu bạn và bé bỏ lỡ cơ hội xem trên truyền hình thì bạn cũng có thể vào trang Website SaoTV (mục video) để xem lại đấy.

 

Thân,                                                    

SaoTV

7
Lần trước, em được tham gia chuyến xe “Hành trình tri thức – Trảng Bàng – Tây Ninh” và được các anh chị ở SaoTV chụp cho rất nhiều hình. Em còn được chụp hình với anh Gia Kỳ nữa. SaoTV nói là lên Website của SaoTV để xem hình nhưng sao em không thấy vậy ạ? SaoTV có thể gửi cho em đường link để vào xem hình được không ạ? Em cảm ơn các anh chị!
(Khán giả Nguyễn Võ Ánh Linh, email: ailinhlun@yahoo.com)
Xem câu trả lời »

Bạn có thể xem hình ảnh "Hành trình tri thức" tại Website SaoTV qua đường link này:


http://www.saotv.vn/news/detail/82709/chum-anh-hanh-trinh-tri-truc-trang-bang-tay-ninh.html

Hoặc qua đường link Facebook SaoTV:

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.568186946541187.149121.440844765942073&type=1

Thân,
SaoTV

8
SaoTV cho em hỏi là làm sao để tham gia chương trình “Hành trình tri thức” vậy ạ. SaoTV hướng dẫn cho em cách thức tham gia với nhé!
(Khán giả Đỗ Thị Phương Uyên, email: miumiumeo@zing.vn)
Xem câu trả lời »

Để tham gia chương trình “Hành trình tri thức”, bạn hãy vào Website SaoTV để tải mẫu đăng ký tham gia (mỗi đợt tuyển khán giả tham gia chương trình, SaoTV đều tải mẫu đăng ký lên Website). Sau khi tải mẫu đăng ký, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào đó, rồi đưa phụ huynh ký, đồng ý cho bạn tham gia.


Tiếp theo, bạn hãy gửi mẫu đăng ký, kèm với một tấm ảnh chân dung về địa chỉ SaoTV - 153/15 Trương Định, P.9, Q.3, Tp.HCM.


Lưu ý: Bạn chỉ gửi mẫu đăng ký khi SaoTV có đợt tuyển thôi nhé!


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình!

Thân,

SaoTV

9
Vào ngày Tết Dương Lịch 2013, em thấy chị Cẩm Tuyền có đi xem phim ở rạp Galaxy (Nguyễn Hồng Đào). Em muốn liên lạc và trò chuyện với chị được không vậy SaoTV?
(Phạm Quốc Huy, email: boy_magic81@yahoo.com)
Xem câu trả lời »

Quốc Huy thân mến!

 

Yêu cầu của bạn SaoTV đã chuyển đến chị Cẩm Tuyền rồi. Chị Cẩm Tuyền rất vui khi có được một fan nhí như bạn đấy.


Sắp sếp được thời gian, chị Cẩm Tuyền sẽ liên lạc với em để trò chuyện sau nhé!


Thân,

SaoTV

10
Xin hỏi Ban biên tập SaoTV, chương trình "Sinh nhật của em" có còn phát sóng không? Có thay đổi gì không? Mình có gửi hình cho đứa cháu có sinh nhật trong tháng 1 này mà sao chờ hoài từ ngày 01/01/2013 đến giờ mà không thấy? SaoTV giải đáp thắc mắc giúp mình nhé. Xin cảm ơn!
(Khán giả Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, email: phuongnhu141805@yahoo.com)
Xem câu trả lời »

Bạn thân mến!

 

Chương trình "Sinh nhật của em" vẫn còn nhận ảnh và phát sóng bạn nhé. Tuy nhiên, chương trình "Sinh nhật của em - Tháng 1", bộ phận kỹ thuật vẫn đang xử lý. Có thể chương trình sẽ được phát sóng vào đầu tuần sau (ngày 07/02/2013), bạn và bé theo dõi nhé!


Ngoài phát sóng trên truyền hình, chương trình còn được đăng phát tại Website SaoTV, bạn có thể vào mục video để giúp bé xem lại.


Cảm ơn bạn và bé đã quan tâm và ủng hộ chương trình!


Thân,

SaoTV

11
Sao TV ơi! Chương trình “Chuyện kể bé nghe” phát sóng trên Kênh Truyền Hình SaoTV có đăng lên Website không? Nếu có thì chương trình nằm ở mục nào vậy, mình vào Website tìm rồi mà không thấy. Sao TV chỉ mình với nhé!
(Khán giả Hoàng Ngọc Thanh Hân, email: ngan_cute_xih@yahoo.com)
Xem câu trả lời »

Bạn Thanh Hân thân mến!


Chương trình "Chuyện kể bé nghe" do SaoTV sản xuất hiện nay chỉ phát sóng trên truyền hình và chưa được phép đăng tải tại Website SaoTV bạn nhé! Do đó bạn cố gắng theo dõi chương lịch phát sóng của chương trình trên truyền hình để đón xem và không phải bỏ lỡ một tập nào cả.


Khi nào chương trình được đăng tải tại Website SaoTV, SaoTV sẽ thông báo đến cho Thanh Hân và các bạn khán giả yêu thích chương trình.


Thân.

SaoTV

12
SaoTV ơi, mình là người miền Bắc, mình rất thích công việc lồng tiếng và thuyết minh phim. Vậy mình phải làm sao để tham gia vậy?
(Khán giả Hà Văn Vọng, email: havanvong20@gmail.com)
Xem câu trả lời »

Bạn Văn Vọng thân mến!


SaoTV là một kênh truyền hình thiếu nhi được đông đảo khán giả yêu thích, đặc biệt là khán giả miền Nam. Do đó, diễn viên lồng tiếng hay thuyết minh phim cho SaoTV, SaoTV cũng ưu tiên cho các bạn có giọng chuẩn miền Nam.


Bạn ở miền Bắc, nếu bạn yêu thích công việc này có thể liên hệ với một số đài truyền hình ở ngoài Bắc để thử sức mình nhé.


Chúc bạn thành công!


Thân,

SaoTV


13
SaoTV ơi, sao từ ngày 07/01/2013 mà chưa chiếu phim "RoBo trái cây - Phần 2" vậy? Tại sao trong lịch phát sóng ghi phim này phát sóng lúc 19h00 mà sao 19h00 lai phát sóng phim khác vậy? SaoTV giải thích giùm chúng mình nhé!
(Khán giả Nguyễn Trọng Luân, email: majinbaby@zing.vn; Khán giả Huỳnh Tuyết Linh, email: be-linh-la-nu @yahoo.com.vn )
Xem câu trả lời »

Trọng Luân và Tuyết Linh thân mến!


Phim "Robo trái cây - Phần 2" đã phát sóng rồi các bạn nhé! Các bạn xem kỹ lại lịch phát sóng nha, trong lịch phát sóng cũng như trong trailer, banner giới thiệu phim, SaoTV có ghi rõ là phim được phát sóng lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 01/01/2013.


Các bạn có thắc mắc là tại sao ngày 07/01/2013 lại không phát sóng phim này. Ngày 07/01/2013 là chủ nhật nên SaoTV không có phát sóng phim này là đúng rồi các bạn nhé.


Các bạn chịu khó theo dõi lịch phát sóng trên truyền hình và trên Website để không phải bỏ lỡ một tập phim nào cả nhé.


Thân,

SaoTV


14
SaoTV này, SaoTV cho mình hỏi tại sao phim "Đội cảnh sát tài ba" không chiếu nữa vậy? SaoTV trả lời cho mình sớm nhé!
(Khán giả Hoàng Ngọc Minh Tuấn, email: thanhanh388@yahoo.com)
Xem câu trả lời »

Minh Tuấn thân mến,


Hiện nay, bộ phim "Đội cảnh sát tài ba" đã phát sóng đến 26 - tập cuối của bộ phim rồi bạn nhé! SaoTV đang lên kế hoạch để phát sóng lại bộ phim này trong thời gian sớm nhất. Bạn nhớ theo dõi lịch phát sóng để đón xem nha.


Thân,

SaoTV

15
SaoTV ơi, mình nhớ năm ngoái mình có tham gia sinh nhật của bạn nhưng mình quên mất tiêu ngày sinh nhật của bạn rồi. SaoTV này, SaoTV có thể bật mí lại ngày sinh nhật của bạn cho mình được không vậy? Cho mình hỏi thêm một câu nữa nha: Lúc tham gia sinh nhật của bạn, mình có gặp gỡ diễn viên Gia Kỳ - Nhật Hạ và chú Hòa Hiệp nữa. SaoTV có thể giúp mình trò chuyện với các anh chị diễn viên ấy được không?
(Khán giả Mai Đặng Đông Anh, email: donganh1311@yahoo.com.vn)
Xem câu trả lời »

Bạn Đông Anh thân mến,


Sinh nhật SaoTV là ngày 01/06 hằng năm đó bạn. Tuy nhiên, để các bạn sắp xếp được thời gian hòa chung cùng niềm vui với SaoTV thì SaoTV thường tổ chức sinh nhật vào ngày chủ nhật (trước ngày 01/06).


SaoTV sẽ gửi yêu cầu được trò chuyện, giao lưu của bạn đến các diễn viên Nhật Hạ, Gia Kỳ và MC Hòa Hiệp. Tuy nhiên, các anh chị ấy hằng ngày rất bận bịu, vừa đi học, vừa đi diễn... nên cũng khó liên lạc lại với bạn được. Nếu có thể, bạn hãy chia sẻ qua Website nhé, SaoTV sẽ gửi những câu hỏi, lời tâm sự của các bạn đến các anh chị ấy.


Thân,

SaoTV

16
SaoTV ơi, mình gửi thiệp tham gia cuộc thi "Cánh thiệp ngày xuân" vào ngày 01/01/2013. Vậy có được lọt vào top 100 bạn đầu tiên trong tuần không?
(Khán giả Nguyễn Ngọc Anh Thư, email: anhthucute34@yahoo.com)
Xem câu trả lời »

Bạn Anh Thư thân mến,


Chương trình "Cánh thiệp ngày xuân" bắt đầu từ ngày 01/01/2013 mà bạn lại gửi thiệp tham gia đúng vào ngày này thì bạn đã chắc chắn lọt vào top 100 bạn đầu tiên nhận được vé mời tiNiWorld rồi bạn nhé!


Thân,

SaoTV


17
SaoTV này, làm sao để có điểm thưởng trong tài khoản đăng ký tại Website vậy?
(Khán giả Vương Đình Tuấn, email: tuan27st2@gmail.com)
Xem câu trả lời »

Bạn Đình Tuấn thân mến,


Để có điểm thưởng trong tài khoản của SaoTV, bạn phải tham gia tổng đài SaoTV tại Website nhé!


Cách thức tham gia tổng đài, bạn có thể xem tại đây nhé: http://saotv.vn/news/detail/11855/cach-thuc-tham-gia-tong-dai-sao-tv-tai-website.html


Tuy nhiên, hiện tại SaoTV chưa có chương trình tổng đài mới. Khi nào có tổng đài, bạn nhớ theo dõi phim trên TV (Kênh SCTV3) để trả lời câu hỏi nhé.


Thân,

SaoTV

Quảng cáo

Bản quyền thuộc về kênh truyền hình SaoTV (Creative Media Ltd.)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc để nhận được sự đồng ý của chúng tôi

Copyright © 2009